Đoàn Trường DLA: Hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của “Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương” đến sinh viên DLA

Ngày 27-03-2024, tại hội trường F101, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức Hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của “Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương” đến sinh viên DLA.

Đoàn viên: Lê Minh Tùng – chi đoàn 21TH đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2023.

Tham gia buổi giao lưu có sự hiện diện của gần 200 cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên và các đồng chí đại diện Ban chấp hành đoàn trường.

Để đạt được thành tích sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2023, Đoàn viên Lê Minh Tùng chia sẻ về những cố gắng của mình trong quá trình học tập, rèn luyện cũng như tham gia các hoạt động phong trào do đoàn trường, tỉnh đoàn tổ chức.

Bên cạnh việc học tập, đoàn viên cũng tự lập cho mình kế hoạch để từng bước thực hiện được mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Minh Tùng - hy vọng các bạn đoàn viên sẽ có thêm kinh nghiệm để phấn đấu và rèn luyện và đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt – đây là danh hiệu cao quý và đầy tự hào cho đoàn viên, sinh viên.

Đoàn viên Lê Minh Tùng - chi đoàn 21TH chia sẻ về những cố gắng của mình trong quá trình học tập, rèn luyện cũng như tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn Trường, Tỉnh Đoàn tổ chức.
Đoàn viên, sinh viên DLA tham dự Hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của “Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương”