Đoàn Trường DLA: Hoạt động hỗ trợ trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập

Sáng ngày 27/3/2024 tại Hội Trường F101, Đoàn Trường DLA tổ chức “Hoạt động hỗ trợ trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập “Để có thể hỗ trợ cũng như tạo động lực cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn trường DLA có suất học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đồng thời hoạt động tích cực trong công tác Đoàn đã đạt thành tích tốt trong học tập. Học bổng Đoàn Trường trao tặng Đồng chí Trần Kim Mai chi đoàn lớp 23QT giá trị 1.000.000 vnđ.

Học bổng này, giúp cho bạn phần nào trang trải cho việc học. Đoàn viên Trần Kim Mai có những đóng góp xuất sắc trong phong trào công tác Đoàn phong trào thanh thiếu nhi ở Trường

Phó Bí thư Đoàn trường – Hứa Khoa Nam đại diện BCH Đoàn trường trao hỗ trợ cho đoàn viên Trần Kim Mai - chi đoàn 23QT

Đoàn viên, sinh viên DLA tham dự hoạt động

Tham dự chuyên đề có đ/c Trương Phú Quí – Phó Bí thư; đ/c Hứa Khoa Nam – Phó Bí thư cùng các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành đoàn trường, Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh cùng hơn 200 đoàn viên, sinh viên thuộc các chi đoàn đang sinh hoạt tại trường.