Đoàn Trường DLA với ngày Chủ nhật xanh lần thứ 1 năm 2024

Ngày 17-3-2024, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức cho đoàn viên, sinh viên Nhà trường thực hiện ngày Chủ nhật xanh lần thứ 1 năm 2024. Hoạt động thu hút đoàn viên, sinh viên các khóa tham gia.

Theo đó các đoàn viên, sinh viên tham gia ngày chủ nhật xanh lần này thực hiện trồng cây, tưới cây trong khuôn viên Trường DLA.

“Ngày Chủ nhật xanh” là một trong những hoạt động Đoàn trường quan tâm, tổ chức, định kỳ. Thông qua hoạt động không đơn thuần tạo phong trào để các đoàn viên, qua đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh môi trường trong và ngoài học đường “Xanh - Sạch - Đẹp", từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.