Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên Trường DLA

Sáng ngày 12-4-2023 Giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên do Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức đã thu hút hơn 150 vận động viên tham gia và cổ vũ.

Theo đó, các bạn sẽ thực hiện thi theo đội. Mỗi đội có 5 vận động viên thi đấu trên sân. Thi đấu bằng quả bóng chuyền hơi và loại trực tiếp. Mỗi trận đấu gồm 3 hiệp, mỗi hiệp thi đấu 11 điểm, đội nào thắng 2 hiệp, thắng trận đó. Sau thời gian tranh tài đầy hấp dẫn giữa các đội thi, kết quả: 20TH tiếp tục thi đấu cùng 20QT+21QT; và 22TC thi đấu cùng 21LK tại vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 13-4-2023.

Riêng các đội 22LK; 22TH; 22QT được nhận phần thưởng khuyến khích sau trận đấu, các bạn đã thi đấu nổ lực hết sức mình, bên cạnh đó đây còn là cơ hội giúp các bạn được giao lưu, rèn luyện thể thao sau giờ học tập căng thẳng. Chúng ta hãy cùng nhau cổ vũ cho các đội thi vòng chung kết vào sáng ngày 13-4-2023 để xem đội nào sẽ trở thành đội vô địch của Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023 các bạn nhé!

Một số hình ảnh tại Vòng loại Giải bóng chuyền hơi nữ:

Đoàn trường