Đoàn trường DLA: Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 24-3-2023, tại Phòng họp B2 Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức chương trình họp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023).

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí là Phó Bí thư, các đồng chí BCH Đoàn trường.  Tại buổi họp mặt, BCH Đoàn trường ôn lại quá trình ra đời và trưởng thành của tổ chức Đoàn qua 92 năm. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần phấn đấu, tu dưỡng, học tập nâng cao trình độ, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn; thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa, phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn trường