Cuộc thi “VIẾT VỀ THẦY/CÔ GIÁO DLA” thực hiện tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức cuộc thi “VIẾT VỀ THẦY/CÔ GIÁO DLA” dành cho tất cả các bạn đoàn viên, sinh viên các khóa đang theo học tại trường.

NỘI DUNG: Các tác phẩm dự thi là những tác phẩm sáng tác theo chủ đề “Tri ân Nhà giáo Việt Nam”, thể hiện tình cảm đối với thầy/cô giáo, những kỉ niệm học trò dưới mái Trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

QUY ĐỊNH:

- Tác phẩm được trình bày bằng tiếng Việt trên khổ A4 đánh máy.

- Font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, tối thiểu 500 từ và tối đa 1.000 chữ, giãn dòng 1.15

- Chèn hình ảnh minh họa, khung viền để bài viết thêm sinh động.

- Thông tin của tác giả ghi trong bài dự thi: Họ và tên, MSSV, lớp, trường.

Lưu ý: tác giả tự chịu trách nhiệm về tính trung thực của bài thi đảm bảo theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ.

HÌNH THỨC NỘP BÀI DỰ THI:

- Bài dự thi được lưu file dưới dạng PDF

- Cách đặt tên file: “Họ và tên _MSSV_Lớp_TRIANNHAGIAOVIETNAM_2022”

TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM:

- Đúng yêu cầu: 5 điểm

- Chủ đề hay và ý nghĩa: 5 điểm

- Diễn đạt mạch lạc, khúc triết, văn phong trong sáng, hấp dẫn.

- Có định hướng tư tưởng, chính trị đúng đắn; có tác động tích cực tới độc giả về tình cảm, cảm xúc, góp phần nâng cao niềm tự hào, mến yêu của sinh viên đối với thầy/cô giáo và Nhà trường: 5 điểm

- Trang trí đẹp mắt, sinh động và phù hợp chủ đề: 5 điểm

TỔNG ĐIỂM: 30

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: 1 giải Nhất; 02 giải Nhì; 02 giải Ba

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 10/11 đến 16h ngày 13/11/2022

Thời gian công bố kết quả và trao thưởng: Dự kiến ngày 20/11/2022

Không cần khả năng viết giỏi, chỉ cần đặt thật nhiều tâm tư và tình cảm vào trong bài biết, tin chắc rằng tác phẩm dự thi của mình sẽ trở nên thật ấn tượng hơn bao giờ hết.

Đoàn viên, sinh viên trường còn chần chờ gì nữa hãy bắt tay thực hiện ngay từ hôm nay để kịp tiến độ nộp bài dự thi.

Chúc các bạn sẽ có thật nhiều tác phẩm dự thi hay và xuất sắc giành giải thưởng nhé!