Đoàn trường DLA: Chuyên đề “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên”

Thực hiện công tác đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2022, đồng thời nhận thấy tầm quan trọng việc nâng cao năng lực, trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên sinh viên trong công tác hội nhập quốc tế, sáng ngày 18-10-2022 Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức chuyên đề “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên” năm 2022 với sự tham gia của gần 100 đoàn viên, sinh viên trường.

Báo cáo viên Ths Trần Thị Ngọc Phú tại chương trình

Tại chương trình, báo cáo viên tuyên truyền các cán bộ đoàn viên, sinh viên Nhà trường về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập, sử dụng ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay; giới thiệu các mô hình, ứng dụng nền tảng số về học tập ngoại ngữ…

Bên cạnh việc thường xuyên tổ chức chuyên đề “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên”, Đoàn trường DLA đã thành lập và duy trì câu lạc bộ tiếng Anh qua các năm. Câu lạc bộ được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị (thi văn nghệ, thi hùng biện…. ) qua đó giúp sinh viên chuyên Anh và sinh viên yêu thích tiếng Anh có sân chơi để giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và tạo cơ hội cho các em thể hiện bản lĩnh, phát huy tính sáng tạo của mình.

Đoàn trường