Ngày chủ nhật xanh – tái chế để bảo vệ môi trường

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, sinh viên DLA và tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp cho môi trường học tập, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức hoạt động Ngày chủ nhật xanh vào ngày 21/7/2019 cho đoàn viên sinh viên các lớp.

Bảo vệ thiên nhiên, sử dụng các vật liệu tái chế đang là xu hướng chung của thế giới hiện nay, đoàn viên, sinh viên DLA cũng không nằm ngoài xu thế đó. Với công trình Ngày chủ nhật xanh, đoàn viên sinh viên DLA đã dùng các vỏ xe ô tô cũ, không còn được sử dụng nữa tái sử dụng để trồng cây xanh cho cảnh quan khu vực học tập. Với những màu sắc tươi sáng của tuổi trẻ, đoàn viên sinh viên DLA đã tạo nên một cảnh quan mới, nhìn đẹp mắt hơn và cũng sẽ là nơi các bạn lấy lại năng lượng sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Mời các bạn nhìn qua nhé:

Kiểm tra các vỏ xe ô tô cũ để chuẩn bị cho hoạt động
Công đoạn đầu tiên: làm sạch vỏ xe
Thêm phần màu sắc cho vỏ xe
Chuẩn bị cây và đất trồng cây
Nào mình cùng trồng cây nhé!
Tưới nước và kiểm tra lại cây trồng
Công trình đã hoàn thành – các bạn có thấy sắc màu DLA chưa nè!

Đoàn trường DLA