Công bố kết quả cuộc thi viết báo tường “Nhà giáo và những con đường đến trường”

Với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) và tạo cơ hội giao lưu giữa các chi đoàn tại trường, Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức cuộc thi viết báo tường “Nhà giáo và Những con đường đến trường”.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các đoàn viên thanh niên đang học tại trường. Với nhiều tác phẩm ấn tượng và được đầu tư công phu, Ban giám khảo đã rất cân nhắc khi chọn lựa được những tác phẩm xuất sắc nhất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Giải thưởng sẽ được trao trong chương trình sinh hoạt Đoàn cấp trường tháng 12. Kết quả cuộc thi như sau:

Giải Nhất: chi đoàn 18KT – tác phẩm Ngôi nhà tri thức

Giải Nhì: chi đoàn 18DL – tác phẩm Cầu Kiều và chi đoàn 18QT – tác phẩm Tri Ân

Giải Ba: chi đoàn 18XD – tác phẩm Chuyến đò tri thức và chi đoàn 18TH – tác phẩm Tri Ân và chi đoàn 15TH – tác phẩm Người lái đò.

Giải Sáng tạo: chi đoàn 15QT (cá nhân) – tác phẩm Ơn người.

Các giải Khuyến khích thuộc về chi đoàn các lớp 16TH, 16TC, 16QT, 17LK, 17QT, 18LK, 18TA và 18TC.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của các chi đoàn nhé!

Giải Nhất: chi đoàn 18KT – tác phẩm Ngôi nhà tri thức
Giải Nhì: chi đoàn 18DL – tác phẩm Cầu Kiều và chi đoàn 18QT – tác phẩm Tri Ân
Giải Sáng tạo: chi đoàn 15QT (cá nhân) – tác phẩm Ơn người.

Các tác phẩm đạt giải khuyến khích

Cánh buồm tri thức – chi đoàn 16TH
Tri Ân – chi đoàn 16TC