“Tủ trao yêu thương – Nhận nụ cười” đến với đoàn viên, sinh viên DLA

Với mong muốn sẽ chia tình yêu thương, động viên khuyến khích đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên, sinh viên đạt loại giỏi trong học tập, ngày 16-11-2018, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Công đoàn cơ sở và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ đã tổ chức mô hình “Tủ trao yêu thương – Nhận nụ cười”.

Đông đảo sinh viên tham gia chương trình

Đến dự buổi trao quà có ThS. Nguyễn Thị Bảo Châu – Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các thành viên Ban chấp hành Đoàn trường, đoàn viên sinh viên được nhận quà trong đợt này.

Quà trao tay – nụ cười nhận lấy

Tủ trao yêu thương – Nhận nụ cười là chương trình Đoàn trường phát động thường niên dành cho đối tượng đoàn viên sinh viên. Trong học kỳ này, 30 đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và 30 đoàn viên, sinh viên đạt loại giỏi trong học tập sẽ được nhận quà đầu tiên. Theo đó, các đoàn viên, sinh viên sẽ được nhận tấm lòng từ các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân trong và ngoài trường qua tập vở, hỗ trợ một phần chi phí học tập, sách giáo khoa, giáo trình, sách kỹ năng, sách dạy làm người, giày dép, trang phục.... và nhận được sự cảm ơn sâu sắc từ các đoàn viên, sinh viên.

ThS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc trao quà cho đoàn viên, sinh viên

Chương trình “Tủ trao yêu thương – Nhận nụ cười” lần 1 xin chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân, PGS.TS Đặng Thị Phương Phi, ThS. Nguyễn Thị Bảo Châu, ThS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc cùng quý thầy cô, các đơn vị tài trợ đã có những chia sẻ, đóng góp bằng hiện vật cũng như tiền mặt cho chương trình.

Đoàn viên, sinh viên hào hứng chọn lựa sách cho mình

Mô hình này sẽ được tiếp tục nhân rộng và mong mỏi nhận được thêm nhiều tình cảm, sẻ chia từ quý mạnh thường quân. Mọi đóng góp cho chương trình xin quý mạnh thường quân gửi về Ban chấp hành đoàn trường. Fanpage: Tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Một số hình ảnh của chương trình:

Đoàn viên, sinh viên nhận quà từ chương trình “Tủ trao yêu thương – Nhận nụ cười”

Ban thông tin