Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An trao 170 bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2016

Sáng ngày 13-8-2016, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2016 cho 170 sinh viên

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự lễ có TS. Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng, GĐ TT ĐTTX; TS. Đoàn Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Kim Chung – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán; TS. Lê Đình Kỳ – Trưởng khoa Kiến trúc – Xây dựng; ThS. Nguyễn Minh Khoa- Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV; ThS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc – Q. Trưởng khoa Ngoại ngữ; ThS. Lâm Thị Hồng – Q. Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

TS. Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Đặng Thị Phương Phi chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân, tân kỹ thuật viên đã vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học tập để hôm nay nhận được bằng tốt nghiệp. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân kỹ thuật viên sẽ vận dụng tốt các kiến thức học tập tại trường vào thực tiễn công tác và cuộc sống giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Giây phút vui mừng của tân kỹ sư Xây dựng

Tân kỹ sư Trần Thành Đạt - Khoa Kiến trúc Xây dựng thay mặt toàn thể tân kỹ sư, tân cử nhân, tân kỹ thuật viên cảm ơn Ban Giám hiệu, quý thầy cô đã trực tiếp dạy dỗ, hướng dẫn tận tình cho chúng em trong quá trình học tập, rèn luyện để có được kết quả như ngày hôm nay – nâng bước và mở cánh cửa tri thức cho chúng em tự tin bước vào đời.

TS. Đoàn Thị Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

Được biết, sau 9 năm hoạt động Trường DLA đã đào tạo ra trường hơn 7.500 học sinh sinh viên, cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnh nhà và khu vực. Hiện nay trường đang đào tạo các hệ TCCN, CĐ, ĐH và đào tạo sau đại học các chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp.

Ban Thông tin (thực hiện)