CB, GV, NV TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ CÔNG NGHIỆP: TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG BỒ ĐỀ PHƯƠNG DUY

Chiều ngày 5-8-2016, TS Đặng Thị Phương Phi và TS Đoàn Thị Hồng đã cùng một số CB, GV Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), đến thăm và tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học-THCS-THPT Bồ Đề Phương Duy ở thị trấn Thủ Thừa huyện Thủ Thừa.

Thượng tọa Thích Quảng Tâm-Trụ trì Chùa Long Thạnh, nơi ngôi trường Bồ Đề Phương Duy đang hoạt động cho biết: nhà trường hiện có gần 200 em là trẻ mồ côi, hoàn cảnh gia đình khó khăn đang được nhà trường nuôi dưỡng và học tập miễn phí. Từ hoạt động ban đầu là Mái ấm tình thương Kim Chi, đến tháng 7 năm 2012, Trường TH, THCS, THPT chính thức được thành lập và đặt trong khuôn viên Chùa Long Thạnh. Hiện nay trường đang được nhiều nhà hảo tâm đầu tư kinh phí xây dựng mới Ký túc xá nam, nhà ăn…hỗ trợ kinh phí cho các em sinh hoạt, hỗ trợ lương giáo viên; tạo điều kiện cho các em sinh hoạt, học tập tốt hơn.

Đoàn CBGV Trường DLA thăm tặng quà cho HS Trường Bồ Đề Phương Duy

Đến thăm và tặng quà cho học sinh Trường Bồ Đề Phương Duy, ngoài những đóng góp của CB, GV, NV Trường DLA, đoàn còn chuyển một phần quà của Cty TNHH Vasago (Tp HCM) gửi tặng các em học sinh nhân năm học mới 2016-2017 sắp bắt đầu.

Ban Thông tin (thực hiện)