Bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Chính trị học khóa 22 liên kết với trường ĐH Vinh

Trong 3 ngày 17, 18 và 19-6-2016, Khoa Liên kết Đào tạo Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Trường Đại học Vinh tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Chính trị học khóa 22 cho 33 học viên.

ThS. Huỳnh Văn Xê phát biểu khai mạc buổi bảo vệ

Tham dự buổi bảo vệ có ThS. Huỳnh Văn Xê – Trưởng Khoa Liên kết Đào tạo, Phó Hiệu trưởng Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Chính trị học khóa 22 của Đại học Vinh gồm: PGS.TS Đinh Thế Định - Trưởng Khoa Giáo dục Chính trị - Chủ nhiệm chuyên ngành Chính trị học; PGS.TS Trần Viết Quang - PhóTrưởng Khoa Giáo dục Chính trị; PGS.TS Nguyễn Thái Sơn – Phó Trưởng Khoa Giáo dục Chính trị; PGS.TS Nguyễn Lương Bằng - Giảng viên; TS Đinh Trung Thành - Phó Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học; PGS.TS Đoàn Minh Duệ - Giảng viên; PGS.TS Bùi Văn Dũng - Trưởng Khoa Kinh tế; TS Vũ Thị Phương Lê - Trưởng bộ môn Chính trị học; TS Ngô Xuân Trường - Giảng viên Trường Đại học Đà Lạt; TS Lê Đình Lục - Trưởng Khoa GDCT – Trường Đại học Sài Gòn.

TS. Đinh Trung Thành chúc các học viên bình tĩnh và tự tin bảo vệ xuất sắc luận văn của mình

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Huỳnh Văn Xê bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự hợp tác giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt, chúc các học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ của mình.

Học viên bảo vệ luận văn trước hội đồng

Hội đồng đã tập trung cao độ, làm việc công tâm, những câu hỏi được hội đồng đưa ra để đánh giá năng lực của từng học viên. Các đề tài của học viên bám sát thực tiễn công tác, mang tính khoa học cao, thể hiện quá tìm tìm tòi và nghiên cứu kỹ đề tài. Hội đồng cũng đưa ra nhiều nhận xét và góp ý giúp học viên hoàn thiện luận văn, nhằm nâng cao tính ứng dụng vào thực tiễn công việc sau này.

Đại diện trường DLA và hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Chúc các học viên sẽ hoàn thành bảo vệ luận văn với kết quả tốt nhất, góp phần phục vụ có hiệu quả cho công việc hiện tại và sự phát triển trong tương lai.

Hoàng Hiệp (thực hiện)