Bế giảng lớp nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học – cao đẳng

Nhằm nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên và đáp ứng nhu cầu học tập của đối tượng sinh viên năm 3, 4 các hệ Cao đẳng, Đại học, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp với Viện Nghiên cứu giáo dục- Trường Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Khóa học kéo dài từ 24-10-2015 đến 24-01-2016 với kết quả 49 học viên được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm. Lễ bế giảng được tổ chức ngày 26-02-2016 tại Hội trường Lầu 1 Nhà hàng sinh viên Trường DLA.

PGS. TS Ngô Minh Oanh chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cao

Đến dự buổi lễ có PGS. TS Ngô Minh Oanh- Viện trưởng Viện Nghiên cứu giáo dục; TS Nguyễn Ngọc Tài- GĐ Trung tâm Giáo dục đại học thuộc Viện Nghiên cứu giáo dục và ThS. Huỳnh Xuân Nhựt – PGĐ TT Nghiên cứu giáo dục hợp tác quốc tế thuộc Viện Nghiên cứu giáo dục. Về phía Trường DLA có TS. Đặng Thị Phương Phi- Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc- Q. Trưởng khoa Ngoại ngữ; NB. Trần Thị Minh Thu- Phó TBT Tạp chí KT-CN cùng toàn thể học viên lớp Nghiệp vụ sư phạm.

PGS. TS Ngô Minh Oanh tặng hoa cho đại diện Trường DLA: TS. Đặng Thị Phương Phi và ThS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Đặng Thị Phương Phi mong rằng những kiến thức, kỹ năng được học trong khóa học sẽ là nền tảng giúp các học viên trau dồi thêm nghiệp vụ trong quá trình giảng dạy hay cho công tác sau này.

PGS. TS Ngô Minh Oanh trao chứng chỉ cho các học viên

PGS. TS Ngô Minh Oanh- Viện trưởng Viện Nghiên cứu giáo dục đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong quá trình tham gia khóa học, chúc cho các học viên sẽ ứng dụng được những kiến thức học được để có thể ứng dụng, phát huy và hoàn thành tốt công tác của mình trong tương lai và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác cùng Trường DLA nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện 2 trường

Hoàng Hiệp (thực hiện)