Chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2015 đồng hành cùng học sinh lớp 12

DLA

Tiếp tục các chuỗi hoạt động trong chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2015, nhằm giúp các em học sinh có thêm thông tin về kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2015, ngày 21-3-2015, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã đến tư vấn tại Trường THPT Phan Văn Đạt, THPT Châu Thành và THPT Nguyễn Thông của huyện Châu Thành.

hoc-sinh-lop-12-truong-thpt-phan-van-dat-huyen-chau-thanh-theo-doi-thong-tin-tuyen-sinh-cua-truong-dla
Học sinh lớp 12 Trường THPT Phan Văn Đạt huyện Châu Thành theo dõi thông tin tuyển sinh của Trường DLA

Chương trình tư vấn tuyển sinh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh. Qua buổi tư vấn, các em học sinh lớp 12 có thêm những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất về kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy và Đào tạo quốc tế của trường năm 2015; đồng thời giải đáp tất cả những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến tuyển sinh, môi trường học tập tại Trường DLA một cách thỏa đáng nhất. Ngoài những thế mạnh về điều kiện địa lý thuận lợi cho việc học tập, phương pháp dạy đổi mới, trang thiết bị dạy và học hiện đại... chính sách tuyển sinh 2015 của Trường cũng mở ra cơ hội học tập cho các em học sinh với hai hình thức xét tuyển. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (ưu tiên thấp hơn điểm sàn 1 điểm) và xét tuyển riêng. Xét tuyển riêng có 2 hình thức xét tuyển: xét tuyển bằng tổng điểm trung bình của 3 môn theo 5 học kỳ (giảm 9 điểm nếu có hộ khẩu và học THPT 3 năm tại Long An) và xét tuyển bằng tổng điếm trung bình cả năm của 3 môn lớp 12 (giảm 1,5 điểm nếu có hộ khẩu và học THPT 3 năm tại Long An).

cac-em-hoc-sinh-dang-ki-ho-so-xet-tuyen-bai-viet
Các em học sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển

Em Trần Châu Thanh, học sinh lớp 12 Trường THPT Châu Thành chia sẻ: "Em thấy rất vui khi đoàn tư vấn của Trường DLA đến với trường em, em đã có được những thông tin rất bổ ích về chính sách tuyển sinh của Trường và em nghĩ với điểm số trong suốt năm học cấp 3, em sẽ đủ điều kiện để học tại Trường DLA". Còn em Nguyễn Thị Diễm Thúy, học sinh Trường THPT Nguyễn Thông cho biết: "Các thầy cô của Trường DLA đã rất nhiệt tình tư vấn cho chúng em, nên chúng em không còn cảm thấy quá lo lắng cho kỳ thi sắp tới. Với 2 hình thức xét tuyển của Trường DLA mà các thầy cô đã giới thiệu, không những em mà rất nhiều bạn tại tỉnh Long An sẽ có cơ hội học đại học tại Trường DLA".

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An)

2. Ba ảnh chân dung cỡ 4x6 cm được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT; 2 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ, tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

3. Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc BT.THPT) có chứng thực.

4. Bản sao chứng thực học bạ THPT (hoặc BT.THPT, tương đương)

5. Bản sao chứng thực giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể cùng lúc nộp nhiều hồ sơ xét tuyển cho nhiều ngành.

(Download mẫu đăng ký xét tuyển: tại đây)

THỜI GIAN XÉT TUYỂN:

Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường từ ngày 02/03 đến 24/03

Xét duyệt hồ sơ và công bố trúng tuyển ngày 28/03

Mọi chi tiết xin liên hệ

* Trụ sở chính tại Long An:

Ban Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh, Trường Đại học KTCN Long An

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 0723.512.826 (123) - 0723.513668

Hotline: 0168.510.1234 (Thầy Vĩ) - 0988.816.202 - 0917.241.544;

* Tại Tp HCM: Văn phòng đại diện

Địa chỉ: Số 13, đường số 8, Khu Lý Phục Man, P. Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2.2131.058

Ban Thông tin (thực hiện)