Trường DLA tặng 350 phần quà Tết

Hưởng ứng chương trình “Ngày hội vì cộng đồng Ất Mùi năm 2015”, sáng ngày 10-02-2015, TS. Lê Đình Viên – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã thăm hỏi và tặng 350 phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Khánh Hậu, phường Tân Khánh và phường 4- TP Tân An.

Với tinh thần chung tay vì cộng đồng, trong những năm qua Trường DLA đã luôn quan tâm và đẩy mạnh các hoạt động như: tham gia chiến dịch mùa hè xanh chia sẻ khó khăn với bà con vùng sâu vùng xa, hiến máu nhân đạo, tiếp sức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, thăm hỏi các gia đình chính sách, tổ chức ngày hội trăng rằm cho các em thiếu nhi,…Số tiền dành cho những hoạt động nói trên tuy không lớn nhưng đã tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh có ý chí vươn lên trong học tập, góp sức cùng với địa phương san sẻ nỗi lo với cộng đồng. Ban Giám hiệu Trường DLA đã gửi lời thăm hỏi đến bà con và mong muốn những phần quà trao tay sẽ giúp bà con có một cái tết đầm ấm và trọn vẹn.

Bà Nguyễn Thị Lan đang sinh sống tại phường Tân Khánh chia sẻ:“Năm nay tôi  đã 71 tuổi, gia đình lại đơn chiếc nên để chuẩn bị cho một cái tết đầy đủ là một điều khó khăn. Khi nghe tin Trường DLA tặng quà tết, gia đình tôi rất vui mừng, nhờ những món quà tết ý nghĩa của Trường mà tết này mà gia đình tôi đã sung túc và ấm cúng hơn rất nhiều”. Bà Nguyễn Thị Đê – phường Khánh Hậu cho biết thêm: “Gia đình tôi và bà con ở phường Khánh Hậu, phường Tân Khánh,  phường 4 gửi lời cảm ơn đến thầy Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu và quý thầy cô trường DLA đã luôn quan tâm và giúp đỡ chúng tôi. Chính những sự quan tâm giúp đỡ này là nguồn động lực để mỗi gia đình phấn đấu vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống”

Mỗi phần quà tết trao tặng cho bà con là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với cộng đồng nơi Trường DLA đang hoạt động.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

moi-gia-dinh-deu-hao-huc-cho-don-nhung-phan-qua-tu-truong-dla

Mỗi gia đình đều háo hứng chờ đón những phần quà từ Trường DLA với mong muốn một cái tết đầy đủ và đầm ấm

ts-dang-thi-phuong-phi-gui-loi-chuc-tet-den-cac-gia-dinh-mong-muon-cac-gia-dinh-co-gang-vuon-len-trong-cuoc-song

TS. Đặng Thị Phương Phi – PHT gửi lời chúc tết đến các gia đình và mong muốn các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống

ts-le-dinh-vien-hieu-truong-truong-tang-qua-cho-cac-gia-dinh

TS. Lê Đình Viên – Hiệu trưởng cùng BGH Trường DLA tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Khánh Hậu, phường Tân Khánh và phường 4 – TP Tân An

tang-qua-cho-gia-dinh-kho-khan

tinh-than-la-lanh-dum-la-rach

Những món quà trao tay là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, chia sẻ nỗi lo với cộng đồng của Trường DLA

nguoi-dan-nhan-qua

niem-vui-cua-nguoi-dan-khi-nhan-qua