Khai mạc giải bóng đá mini các trường THPT

Hòa chung không khí thi đua sôi của tuổi trẻ trong cả nước chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV (09/01/1950- 09/01/2015). Với mong muốn duy trì và phát triển tinh thần tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các Đoàn trường, sáng ngày 27-12-2014, Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã hứng khởi tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá mini các trường THPT.

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 80 cầu thủ từ 7 đội bóng trường THPT trong tỉnh Long An: THPT chuyên Long An, THPT Lê Quý Đôn, THPT Hùng Vương, THPT Hà Long, THPT Nguyễn Thông, THPT Thạnh Hóa, THPT Thủ Thừa và đội bóng của Trường DLA. Giải được tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra đầy kích tính với nhiều bàn thắng được ghi cùng những pha làm bàn đẳng cấp mang tính chuyên nghiệp của các cầu thủ tham dự.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 200 cổ động viên là học sinh- sinh viên, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi với các tỷ số lần lượt: THPT Hùng Vương- THPT Lê Quý Đôn(3-2); THPT Hà Long- THPT Chuyên Long An(5-2); THPT Thạnh Hóa-THPT Nguyễn Thông(7-1); Trường DLA- THPT Thủ Thừa (2-0). Như vậy các đội: Trường DLA, THPT Hùng Vương, THPT Hà Long và THPT Thạnh Hóa là 4 đội xuất sắc bước vào vòng trong. Kết thúc các trận đấu Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và trao 03 phần thưởng là 03 chiếc điện thoại cho các cổ động viên, vận động viên tham dự.

Các trận thi đấu hấp dẫn tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 31-12-2014 tại SVĐ trường DLA lần lượt: Trường DLA-THPT Thạnh Hóa; THPT Hà Long-THPT Hùng Vương. Hai đội thắng sẽ vào vòng chung kết, hai đội thua sẽ tranh giải ba.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

khai-mac-giai-da-bong-mini-cac-truong-thpt-01

Hơn 80 cầu thủ đến từ 7 Trường THPT và Trường DLA tham gia giải đấu

Chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Các cầu thủ khởi động, sẵn sàng bước vào trận đấu

Giải đấu thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, nêu cao tinh thần thể thao

Trận đấu bắt đầu với những pha tranh cướp bóng kịch tính

Những pha bóng bổng đẳng cấp

Khán giả hồi hộp theo dõi từng trận đấu

Niềm vui khi ghi được bàn thắng

Ban Thông tin (thực hiện)

Các hoạt động khác