VPBank trao tặng 30 suất học bổng “Vững bước tương lai”

Với mong muốn giảm bớt nỗi lo về chi phí học tập, đồng thời khuyến khích, động viên và tôn vinh những tấm gương có tinh thần vượt khó trong học tập, sáng ngày 8-5-2014, tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng –Chi nhánh Long An (VPBank) đã trao tặng 30 suất học bổng “Vững bước tương lai” với tổng trị giá 60 triệu đồng dành cho sinh viên Trường DLA.

Chương trình trao học bổng có sự hiện diện của ông Hà Văn Đức – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Long An, ông Đặng Ngọc Sơn – đại diện Hội Khuyến học tỉnh Long An, về phía Ngân hàng VPBank có ông Đặng Ngọc Cường – Giám đốc Vùng Đông Nam bộ, ông Nguyễn Quang Sáng – Giám đốc VPBank Long An. Đại diện cho Trường DLA có TS. Lê Thị Kim Yến – P.Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ, TS. Đoàn Thị Hồng – P.Hiệu trưởng, ThS. Huỳnh Văn Xê – P.Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội Khuyến học Trường DLA, PGS.TS Lê Văn Tề - P.Chủ tịch thường trực HĐ KH&ĐT, cùng các thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa, ban cùng hơn 200 sinh viên cùng tham dự.

vpbank-long-an-tang-hoc-bong (1)

Ông Nguyễn Quang Sáng – Giám đốc VPBank Long An phát biểu

tại chương trình trao tặng học bổng “Vững bước tương lai”

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Quang Sáng – Giám đốc VPBank Long An cho biết: “Song hành với sự phát triển của sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, VPBank chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, hướng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, địa phương có dự án xây dựng công trình xã hội như trường học, y tế… Quan tâm và trân trọng sự nghiệp trồng người, VPBank Long An trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên Trường DLA, và hy vọng với sự hỗ trợ này, các bạn sinh viên sẽ vững tâm hơn trên con đường học tập”.

vpbank-long-an-tang-hoc-bong (2)

Các bạn sinh viên được VPBank trao tặng học bổng “Vững bước tương lai

Trong không khí hân hoan của Chương trình trao tặng học bổng, bạn Nguyễn Thị Thanh Thảo lớp 13KT, một trong những sinh viên được nhận học bổng cho biết: “Ngay khi biết tin mình được nhận học bổng từ VPBank, em đã rất vui mừng và báo tin cho ba mẹ để chung niềm vui này. Phần thưởng từ VPBank là nguồn viên lớn để giúp em nỗ lực học tập hơn nữa để sau này ra trường trở thành một công dân có ích cho xã hội”.

Bạn Nguyễn Hoàng Vũ, lớp 13TH chia sẻ thêm: “Gia đình em làm nghề nông nên kinh tế gia đình khá khó khăn, ngày từ nhỏ em đã quyết tâm học tập thật tốt để xây dựng tương lai tốt đẹp cho gia đình mình. Sự quyết tâm của em đã được đền đáp khi em trở thành thủ khoa khối B của Trường DLA và hôm nay em lại được nhận học bổng từ VPBank, đây thật sự là niềm vui lớn đới với em và gia đình. Em mong ước trong tương lai sẽ có nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân quan tâm tặng nhiều học bổng, để không những em mà các bạn khác sẽ xem đây là động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Em xin chân thành cảm ơn Ngân hàng VPBank chi nhánh Long An, cám ơn trường đã tạo điều kiện giúp đỡ em…

vpbank-long-an-tang-hoc-bong (3)

Nguyễn Hoàng Vũ – 13TH nhận học bổng từ Chương trình “Vững bước tương lai

Cũng tại Chương trình trao tặng học bổng, TS. Lê Thị Kim Yến – P.Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến VPBank, vì đã mang đến cho sinh viên Trường DLA những phần học bổng ý nghĩa, hỗ trợ phần nào cho việc học tập cũng như sinh hoạt cho sinh viên. Nhà trường cũng hy vọng trong tương lai, VPBank và trường DLA sẽ hợp tác lâu dài về nhiều mặt để góp phần nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác, chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

vpbank-long-an-tang-hoc-bong (4)

Ký kết hợp tác lâu dài giữa Ngân hàng VPBank chi nhánh Long An và Trường DLA

Cuối chương trình bạn Lê Văn Thuận lớp 13XD đã may mắn nhận được phần quà trị giá 2.000.000 đồng từ VPBank. Thuận chia sẻ: “Em thật sự rất vui và bất ngờ vì ngoài việc được VPBank làm thẻ ATM miễn phí, em còn may mắn nhận phần thưởng 2.000.000 đồng. Em sẽ sử dụng số tiền này một cách hợp lý để phụ giúp cho gia đình và hỗ trợ phần nào cho việc học”. Ngoài ra, trong buổi bốc thăm may mắn các bạn sinh viên còn nhận được 02 giải trị giá 500.000 đồng và một giải trị giá 1.000.000 đồng.

vpbank-long-an-tang-hoc-bong

Lê Văn Thuận - 13XD may mắn nhận được phần quà trị giá 2.000.000 đồng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Ngân hàng TMCP Các Doanh Nghiệp Ngoài Quốc Doanh trước đây) được thành lập ngày 12-8-1993. Sau gần 20 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 5.770 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 4.000 cán bộ nhân viên.

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc, từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín như: Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, Bank of New York trao tặng, giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất, Thương hiệu quốc gia 2012, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng nhiều giải thưởng khác.

Được biết, Chương trình trao học bổng “Vững bước tương lai” cho HSSV năm học 2014-2015 còn trao 70 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) cho học sinh các trường THPT trong tỉnh. Đồng thời, trong thời gian vừa qua VP Bank còn tiếp nhận nhiều sinh viên đến ngân hàng thực tập, nhận sinh viên tốt nghiệp vào VPBank làm việc.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

Các hoạt động khác