Công đoàn cơ sở: Phát động đợt thi đua “Phong trào “Xanh - sạch- đẹp”

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn DLA lần thứ II (nhiệm kỳ 2012-2015) và chào đón năm học mới 2012-2013, Ban chấp hành Công đoàn DLA phát động đợt thi đua “Phong trào xanh- sạch- đẹp” trong cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường.

dai-hoc-long-an-phat-dong-phong-trao-xanh-sach-dep

Khuôn viên Trường DLA ngày càng xanh -sạch-đẹp.

Đợt thi đua bắt đầu từ 17 đến 28-8-2012. Từng phòng, khoa, ban sẽ đảm nhận việc tổng vệ sinh phòng làm việc, khuôn viên trước phòng làm việc; bảo đảm nơi làm việc thân thiện, sạch sẻ, thoáng mát, khuôn viên trường mát mẻ, sạch sẻ.

Ngay sau khi phát động đợt thi đua, các tổ công đoàn phối hợp với chuyên môn phổ biến kế hoạch thi đua đến từng Công đoàn viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên; đồng thời động viên CB, GV, NV tích cực hưởng ứng đợt thi đua, góp phần xây dựng Trường có cảnh quan môi trường ngày càng xanh- sạch- đẹp.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

Các hoạt động khác