Chi bộ cs Trường ĐH Kinh tế - Công Nghiệp Long An tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Ngày 22/08/2011 và ngày 25/8/2011, tại Hội trường lớn trường Trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An, Chi bộ phối hợp với BGH Nhà trường tổ chức cho trên 1500 CB, GV, NV và HSSV học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ Long An lần IX.

Ông: Trương Văn Tiếp - Nguyên UV.BCH TW Đảng; Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An đang triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đến GV, CB, NV và HSSV trường Đại học KTCN Long An

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về việc quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đến đảng viên và CB.CNV trong các doanh nghiệp. Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Cơ Sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An năm 2011.

Ngày 22/08/2011 và ngày 25/8/2011, tại Hội trường lớn trường Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Chi bộ phối hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức cho trên 1500 CB, GV, NV và HSSV học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ Long An lần IX.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Trương Văn Tiếp nguyên UV BCH TW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An triển khai những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Những vấn đề về phát triển kinh tế- xã hội của đất nước trong Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020 và kế hoạch phát triển kinh tế của Tỉnh đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Tỉnh Đảng bộ Long An lần thứ IX.

CB, GV, NV và HSSV trường Đại học KTCN Long An học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ Long An lần IX.

Ông: Trương Văn Tiếp chụp ảnh lưu niệm cùng
TS. Lê Thị Kim Yến – Phó hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ trường Đại học KTCN Long An (ở giữa)

Các hoạt động khác