Thầy HT Chủ Tịch HĐQT TS.Lê Đình Viên làm việc với Tập đoàn Khang Thông (Chủ dự án Happy Land)

Ngày 26/05/2011, lúc 9h tại văn phòng của Tập đoàn Khang Thông – 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Khang Thông, chủ dự án Happy Land đã có buổi làm việc với TS. Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu Trưởng trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An trao đổi về việc liên kết đào tào giữa hai bên.

Ngày 26/05/2011, lúc 9h tại văn phòng của Tập đoàn Khang Thông – 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Khang Thông, chủ dự án Happy Land đã có buổi làm việc với TS. Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu Trưởng trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An trao đổi về việc liên kết đào tào giữa hai bên. Trong buổi làm việc này còn có sự chứng kiến của Ông Huỳnh Văn Xê, Giám Đốc Sở Lao Động – Thương Binh Xã hội Tỉnh Long An và các thành viên trong Ban Lãnh Đạo của hai bên.

Trong buổi làm việc, hai bên đã tiến hành trao đổi và thảo luận một số chủ trương về việc hợp tác liên kết đào tạo nguồn nhân lực Long An phục vụ cho Khu Phức Hợp
Giải Trí HappyLand, tọa lạc tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Dự kiến mỗi năm sẽ đào tạo từ 2000-4000 chuyên viên và 3000-5000 công nhân kỹ thuật với nhiều ngành nghề khác nhau như: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Trắc địa – Đo đạc, Kiến trúc, Tài chính ngân hàng, Cơ khí, Điện tử, Quản lý khách sạn, Ngoại ngữ, Pháp lý, Hành chính văn thư, v.v…. Những sinh viên và học viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ có cơ hội làm việc tại khu HappyLand với mức lương khởi đầu hấp dẫn. Trước mắt, tập đoàn Khang Thông sẽ xem xét tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An nếu hội đủ các tiêu chuẩn về chuyên môn, đạo đức, ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm. Ngoài ra, trong buổi thảo luận này hai bên cũng thống nhất một số chủ trương sẽ tiến hành hợp tác trong tương lai.

Ông Huỳnh Văn Xê - Giám Đốc Sở Lao Động – Thương Binh Xã hội đánh giá cao buổi gặp gỡ này và đề nghị hai bên nhanh chóng bàn bạc các nội dung chi tiết để trong thời gian nhanh nhất có thể tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực giữa hai bên, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để giải quyết việc làm, ổn định đời sống cho con em và người lao động tại Long An.

Các hoạt động khác