Trường DLA ra quân Tiếp sức mùa thi 2018

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, phát huy sức trẻ của sinh viên và hỗ trợ hướng dẫn kịp thời cho các thi sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018, sáng ngày 19-6-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức Ra quân Tiếp sức mùa thi 2018.

Trong nhiều năm qua, Trường DLA đã luôn đồng hành cùng thí sinh thông qua các hoạt động như tiếp sức mùa thi, tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh…. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, các tình nguyện viên thuộc 3 đội hình nòng cốt sẽ thực hiện các nhiệm vụ tư vấn và hỗ trợ cho các thí sinh trên địa bàn tỉnh Long An, Tiền Giang và Bến Tre. Ngoài ý nghĩa tiếp sức và hỗ trợ cho các thí sinh về mặt tinh thần, đảm bảo cho một kỳ thi an toàn, các tình nguyện viên con mang hình ảnh và những thông tin tuyển sinh của Trường DLA đến với đông đảo thí sinh và phụ huynh, mở ra nhiều hơn nữa những cơ hội vào Đại học cho các thí sinh.

Các tình nguyên viên Trường DLA được tập huấn và triển khai nhiệm vụ cụ thể cho chương trình Tiếp sức mùa thi

Bạn Huế Thanh, một trong những tình nguyện viên tại đội hình 2 hào hứng cho biết: “Năm nay, em rất vui mừng vì được kề vai sát cánh cùng các anh chị tham gia Tiếp sức mùa thi, đây là hoạt động mà em rất trông chờ vì có cơ hội được gặp các em học sinh trong kỳ thi THPT. Đã từng trải qua những cảm xúc khó tả của kỳ thi quan trọng này, em hiểu được những áp lực mà các em gặp phải. Tham gia Tiếp sức mùa thi, em sẽ đồng hành cùng các thí sinh, mang đến cho các bạn những thông tin tuyển sinh mới nhất của Trường DLA, đặc biệt khi Trường DLA đã được tuyển sinh ngành Du lịch, chắc chắn đây sẽ là những thông tin hết sức bổ ích và là cơ hội để các bạn có thể dễ dàng tìm được một trường Đại học tốt như em đã từng”.

Tất cả đã sẵn sàng cho Tiếp sức mùa thi 2018

Qua nhiều năm thực hiện, Tiếp sức mùa thi cũng chính là môi trường để các bạn thanh niên, sinh viên tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội, đồng thời, những trải nghiệm quý giá đó chính là những hành trang, kỹ năng cần thiết để các bạn vững vàng, tự tin trong học tập, lao động, rèn luyện và công hiến.

Ban Thông tin