Trường DLA: Họp mặt tân niên toàn thể CB – GV – NV

Sáng ngày 02-02-2017 (Mùng 6 Tết Đinh Dậu), trong không khí đầm ấm ngày đầu xuân, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức họp mặt tân niên năm 2017. Chủ trì buổi họp mặt – TS. Lê Đình Viên – CT HĐQT, Hiệu trưởng cùng sự tham gia của các Phó Hiệu trưởng và toàn thể CB – GV – NV.

TS. Lê Đình Viên chúc tết toàn thể CB – GV – NV

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm của năm mới, TS. Lê Đình Viên thay mặt HĐQT, Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới 2017 đến toàn thể CB – GV – NV cùng gia đình, hy vọng năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhiều niềm vui và may mắn hơn năm cũ.

Phát 'lộc' đầu năm
Phát “lộc” đầu năm

Năm 2016 qua đi với nhiều tín hiệu khả quan và mở ra cho năm 2017 nhiều cơ hội và thách thức. Năm 2017 là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 10 năm trường DLA phấn đấu trong dạy tốt, học tốt. Hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập trường, TS. Lê Đình Viên tin tưởng tập thể sư phạm trường DLA sẽ tiếp tục đoàn kết hơn nữa, phát huy hơn nữa sức mạnh của tập thể, cùng nhau xây dựng trường theo triết lý “Tri hành – Đạt nhân” nhằm cung ứng cho xã hội lực lượng lao động có đủ đức, đủ tài phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lưu niệm đầu năm
Công đoàn cơ sở tổ chức trao thưởng cho các tổ công đoàn đã có nhiều sáng kiến trang trí phòng làm việc xanh, sạch, đẹp đón mừng xuân mới – Đinh Dậu 2017

Hoàng Hiệp