Đảng bộ Cơ sở trường DLA – Chi bộ 1: Chuyển đảng chính thức cho đ-c Phạm Quốc Thậm

Chiều ngày 02-11-2023, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho Đ/c Phạm Quốc Thậm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Huỳnh Thị Bích Liễu – Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Phạm Quốc Thậm

Đến dự buổi lễ có Đ/c Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng uỷ cùng toàn thể các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 1.

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên chính thức

Qua thời gian dự bị 12 tháng, đồng chí Phạm Quốc Thậm đã phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.  Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của chi bộ 1 Trường DLA, góp phần bổ sung cho Chi bộ những đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ, nhiệt huyết nhằm tăng cường sức chiến đấu của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.