Tâm tình của những quần chúng ưu tú trong Lễ kết nạp Đảng viên mới

Công tác bồi dưỡng, kết nạp quần chúng ưu tú cho Đảng vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng.

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Trường DLA trong những năm qua đã có những bước chuyển biến tích cực. Ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú, tiêu biểu được Đảng bộ của trường bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới đứng vào hàng ngũ của Đảng. Cụ thể gần đây nhất là các quần chúng: Lê Phi Phố; Mai Mỹ An; Nguyễn Thị Kim Ngân; Nguyễn Thị Như Kha; Nguyễn Tường Oanh được tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên vào ngày 27-11-2020 ghi nhận quá trình phấn đấu của các cá nhân đồng chí.

Các đồng chí được kết nạp đã không ngừng phấn đấu học tập tốt, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn trường; xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Phi Phố chia sẻ: “Được kết nạp vào Đảng là một nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt. Khi tham gia buổi Lễ kết nạp Đảng viên, tôi nhận thấy rằng các đồng chí rất thân thiện và hòa đồng. Hơn lúc nào hết, tôi cảm thấy Đảng thật gần gũi, những Đảng viên đi trước chính là những người thầy, người bạn sẽ giúp tôi thực hiện lý tưởng của Đảng và của bản thân. Với tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình”
Với đồng chí Mai Mỹ An trong Lễ kết nạp Đảng viên: “Tôi rất vui và vinh dự khi được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng, đó là bước ngoặc lớn trong cuộc đời tôi. Để có được sự vinh dự đó không chỉ là sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân mà còn là sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè, thầy cô. Tôi sẽ cố gắng, phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân trở thành người đảng viên tốt”
Nguyễn Thị Kim Ngân giãy bày: “Ngày 27-11-2020 với tôi là một ngày vô cùng trọng đại - trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Tôi sẽ không bao giờ quên giây phút ấy, giây phút tôi nhận Quyết định kết nạp Đảng, đọc lời tuyên thệ của người đảng viên trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ 4. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, để bản thân tự nhìn lại và nhắc nhở mình phải phấn đấu hơn nữa”
 Đồng chí Nguyễn Thị Như Kha bày tỏ niềm vui mừng, đồng thời khẳng định ý thức trách nhiệm của người đảng viên trẻ: “Tại lễ kết nạp, khi đứng nghiêm dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc hô vang lời tuyên thệ là khoảnh khắc xúc động và thiêng liêng nhất đối tôi. Bởi để  được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là cả một quá trình phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ. Tôi thấy mình thật may mắn và hạnh phúc. Niềm vinh dự này càng thôi thúc tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện, luôn trau dồi đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu và để trở thành một đảng viên chính thức trong hàng ngũ đảng viên tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An”
Đồng chí Nguyễn Thị Như Kha bày tỏ niềm vui mừng, đồng thời khẳng định ý thức trách nhiệm của người đảng viên trẻ: “Tại lễ kết nạp, khi đứng nghiêm dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc hô vang lời tuyên thệ là khoảnh khắc xúc động và thiêng liêng nhất đối tôi. Bởi để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là cả một quá trình phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ. Tôi thấy mình thật may mắn và hạnh phúc. Niềm vinh dự này càng thôi thúc tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện, luôn trau dồi đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu và để trở thành một đảng viên chính thức trong hàng ngũ đảng viên tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An”
Đồng chí Nguyễn Tường Oanh tâm sự: “Thật vinh dự khi tôi được Chi bộ 4 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An kết nạp tôi thành đảng viên mới trong không khí vô cùng xúc động và vui mừng. Ngày tôi được kết nạp Đảng, tôi gọi đó là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Trở thành đảng viên là vinh dự, tự hào nhưng trên hết là trách nhiệm. Trách nhiệm tiếp tục cống hiến để xứng đáng với những gì mà thầy cô, bạn bè đã tin tưởng”

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang trọng là một dấu mốc ý nghĩa để mỗi đảng viên được tiếp thêm động lực, niềm tin vững bước trên chặng đường phía trước. Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của Bí thư Chi bộ 4 và tất cả các đảng viên trong Chi bộ 4, các đồng chí đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu trong thời gian tới.

Văn Thị