Chi bộ 4 kết nạp 5 đảng viên mới

Ngày 25-10-2019, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 5 đoàn viên ưu tú: Nguyễn Hữu Đang, Nguyễn Văn Vũ Hảo, Nguyễn Duy Phương, Nguyễn Thanh Thảo và Nguyễn Thị Kim Như. Đây là những sinh viên ưu tú có phẩm chất đạo đức, thành tích học tập tốt và hoạt động đoàn, hội tích cực, trải qua quá trình phấn đầu và rèn luyện tốt, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu - Bí thư Chi bộ 4 đã chúc mừng 5 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng, sự phấn đấu miệt mài, sự trưởng thành trong công tác đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu đề nghị những đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu với trách nhiệm cao hơn, luôn gương mẫu đi đầu trong học tập, công việc và cuộc sống, thấm nhuần những điều đảng viên không được làm, rèn luyện đạo đức truyền thống và đạo đức cách mạng, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Đây cũng là cơ sở để các đồng chí được xem xét chuyển đảng chính thức. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao Chi bộ 4 không chỉ về chuyên môn nghiệp vụ mà cả về công tác giáo dục chính trị tư tưởng và phát triển Đảng./.

Hình ảnh tại buổi kết nạp

5 đảng viên mới vui mừng khi nhận quyết định
5 đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ 4