Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An: Chi bộ 4 kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 31-10-2016, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Huỳnh Ngọc Phố – sinh viên lớp 13TA.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Minh Thu – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 2; đồng chí Lê Hoàng Vũ – Bí thư chi bộ 4 cùng các đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ và sinh viên ưu tú của các lớp.

Bí thư chi bộ 4 - Lê Hoàng Vũ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Lê Huỳnh Ngọc Phố

Qua quá trình phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức chính trị, đồng chí Lê Huỳnh Ngọc Phố đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí được Bí thư Lê Hoàng Vũ dặn dò thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ người đảng viên, cần không ngừng phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt công tác và nhiệm vụ của mình, tuân thủ đường lối, chủ trương và chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và phải trải qua thời gian dự bị 12 tháng.

Đảng viên mới tuyên thệ

Sau buổi lễ kết nạp, Chi bộ tiến hành họp lệ thường kỳ tháng 10. Như vậy đến nay Đảng bộ Trường DLA có 37 đảng viên, trong đó có nhiều đảng viên còn đang trong độ tuổi sinh hoạt Đoàn và là sinh viên của Trường.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Ban Thông tin (thực hiện)