Chi bộ 4 Đảng bộ DLA Kết nạp đảng viên mới

Ngày 23-12-2022 Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú: Trương Ngọc Huỳnh 20KT; Cao Nguyễn Băng Tuyền 20QT; Trần Thị Kim Ngân 20MK. Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ 4 cùng toàn thể các đoảng viên trong chi bộ.

Đảng viên mới nhận quyết định

Sau khi nhận quyết định từ chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đặc biệt không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, vượt qua thử thách để trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên Chi bộ 4 cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng của người Đảng Cộng Sản Việt Nam.