Sáng ngày 12-12-2012, tại hội trường B401 diễn ra đại hội Ban chấp hành (BCH) Ban liên lạc sinh viên (BLLSV) huyện Tân Hưng. Đến dự có đồng chí Th.S Nguyễn Minh Khoa-trưởng phòng QLĐT-CTHSSV; đồng chí Lương Thị Bích Hằng- phó bí thư Đoàn trường; Các thầy cô Ban Thường vụ, Ban chấp hành đoàn trường; các phòng, khoa, ban cùng các đại biểu là sinh viên huyện Tân Hưng đến dự.

      BLL SV ra đời và hoạt động dựa trên nhu cầu cần được giao lưu, trao đổi, hợp tác trên tinh thần tự nguyện của thanh niên, sinh viên huyện Tân Hưng đang học tập tại DLA; đồng thời khối đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, lao động  và trong cuộc sống.

      Qua BLLSV, sinh viên cùng quê có điều kiện giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, làm cầu nối để SV các khóa có thể giúp đỡ thông tin nhau như: các kỹ năng cần thiết để  sau khi tốt nghiệp ra trường có thể liên kết với các doanh nghiệp tạo thêm lao động, việc làm, giúp các thành viên có điều kiện làm việc tăng thêm thu nhập…Đồng thời hướng tới các hoạt động Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trên địa bàn huyện nhà; giúp các em định hướng được ngành, nghề cho tương lai của mình và nâng cao tỷ lệ sinh viên học đại học, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

      Đại hội đã tiến hành bầu BCH gồm 1 Chủ tịch, 2 Phó chủ tịch, 6 ủy viên và đã đưa ra kế hoạch, phương hướng hoạt động của BLLSV trong năm 2013.

      Chiều cùng ngày cũng diễn ra Đại hội Ban chấp hành Ban liên lạc sinh viên huyện Đức Huệ với gần 70 thành viên tham gia.

      Một số hình ảnh Đại hội:

 

 dai-hoi-ban-lien-lac-thong-tin-huyen-tan-hung (1)

BCH Ban liên lạc SV huyện Tân Hưng

 

dai-hoi-ban-lien-lac-thong-tin-huyen-tan-hung (2)

Sinh viên tham gia trò chơi sôi nổi và nhận quà từ BTC

 

dai-hoi-ban-lien-lac-thong-tin-huyen-tan-hung (3)

Đại biểu sinh viên huyện Đức Huệ

 

dai-hoi-ban-lien-lac-thong-tin-huyen-tan-hung

BCH Ban liên lạc SV huyện Đức Huệ

 

 

Ban Thông Tin (thực hiện)

 

 

Các tin khác