Bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Chính trị học khóa 26

Năm 2013, Trường Đại học Kinh tế - Công nghiệp Long An đã phối hợp với Trường Đại học Vinh đào tạo các lớp cao học. Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực cao cho tỉnh Long An nói riêng và các tỉnh trong khu vực nói chung, ngày 18-19/07/2020 Trường Đại học Kinh tế - Công nghiệp Long An phối hợp cùng trường Đại học Vinh tổ chức buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Chính trị học khóa 26 cho 24 học viên cao học.

Hội đồng đánh giá gồm các chuyên gia, nhà khoa học và các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Chính trị học, các thầy cô đến từ trường ĐH Vinh: PGS.TS Đinh Trung Thành, PGS.TS Trần Viết Quang, PGS. TS Nguyễn Thái Sơn, PGS.TS Đinh Thế Định,TS. Nguyễn Thị Bình & TS. Vũ Thị Phương Lê, PGS.TS Nguyễn Lương Bằng & TS. Nguyễn Văn Trung; cùng với các nhà khoa học về Chính trị học tại các trường ĐH: TS. Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; TS. Lê Đình Lục – Nguyên Trưởng Khoa GDCT trường ĐH Sài Gòn; PGS.TS Lê Văn Đính – Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực 3; TS. Ngô Xuân Trường – Giảng viên Chính trị học ĐH Đà Lạt.

PGS.TS Trần Viết Quang công bố quyết định thành lập Hội đồng

Trải qua hai năm học tập, luận văn tốt nghiệp là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Các học viên đã đầu tư thời gian và công sức trong việc hoàn thiện nội dung đề tài và có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi bảo vệ.

Học viên Đặng Thị Ngọc Mai bảo vệ luận văn trước hội đồng với đề tài”Nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Long An trong giai đoạn hiện nay”
Học viên Trịnh Đăng Khoa với đề tài “Nâng cao chất lượng tham mưu của các văn phòng Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy tại tỉnh Long An” mang ý nghĩa khoa học và thực tiễn

Đề tài “Nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Cần Đước, tỉnh Long An” được trình bày bởi học viên Võ Thành Ngon

Sau khi học viên trình bày luận văn, các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, bên cạnh việc ghi nhận những kết quả đã đạt được của các học viên, hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế để học viên hoàn thiện luận văn.

TS. Ngô Xuân Trường (Phản biện 1) đặt câu hỏi cho học viên

Hội đồng chuyên môn đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, đánh giá thực tế giúp các học viên khắc phục thiếu sót trong luận văn của mình

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả hội đồng bảo vệ luận văn đã thành công tốt đẹp. Điều này có ý nghĩa quan trọng, khẳng định uy tín của trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và sự tin tưởng của các học viên chọn DLA làm nơi đồng hành.

Ban Thông tin