Sinh viên của trường phải giỏi Tin học, giỏi Ngoại ngữ, có Kỹ năng mềm

Ngày 13-9-2018 Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức hội nghị đánh giá hoạt động những tháng đầu năm 2018 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2018, định hướng phát triển nhà trường giai đoạn 2019-2023. Dự hội nghị có ông Dương Quốc Xuân-Chủ tịch Hội đồng tư vấn DLA; PGS.TS Nguyễn Đang Dờn - PCT HĐ khoa học, PGS-TSKH. Lê Đình Tuấn Q. Hiệu trưởng, các phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc DLA. Trên cơ sở những bước phát triển của DLA trong hơn 10 năm qua, DLA phấn đấu 5 năm tới: Xây dựng thương hiệu DLA trong giai đoạn 2019-2023, hướng tới DLA nằm trong top 100 trường đại học trong nước.

Toàn cảnh cuộc họp
Toàn cảnh cuộc họp

Để đạt được mục tiêu trên PGS.TS Lê Đình Tuấn-Q. Hiệu trưởng đã trình bày kế hoạch phát triển nhà trường đến năm 2023; trước mắt những tháng cuối năm 2018 triển khai Dự thảo kế hoạch xây dựng DLA với các nội dung chính: Xây dựng chương trình đào tạo đặc thù, Sẽ giảm thời gian đào tạo đại học còn 3,5 năm trên cơ sở tăng tiết môn chính; song song với đào tạo chuyên môn là các chứng chỉ cần thiết để khi sinh viên tốt nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ổn định.

 

Nhà trường tiếp tục cải tạo và xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu học tập của sinh viên, học viên. Đồng thời quan tâm chăm sóc sinh viên với khẩu hiệu “THÂN THIỆN, CHU ĐÁO, HỖ TRỢ SINH VIÊN, VUI VẺ, CAM KẾT”.

DLA xây dựng Chiến lược quản trị thương hiệu dài hạn

PGS.TS Lê Đình Tuấn-Q. Hiệu trưởng triển khai kế hoạch xây dựng và phát triển nhà trường
PGS.TS Lê Đình Tuấn-Q. Hiệu trưởng triển khai kế hoạch xây dựng và phát triển nhà trường

Các đại biểu dự nghị nghị bày tỏ sự đồng tình với kế hoạch phát triển DLA trong giai đoạn 2019-2023, đồng thời góp nhiều ý kiến thiết thực để phấn đấu đưa nhà trường đạt top 100 trường đại học trong nước.

Cũng tại hội nghị này Phòng Đào tạo Tuyển sinh đã báo cáo kết quả tuyển sinh đợt 1 năm 2018 và hướng sẽ mở các ngành học mới trong năm 2019 như: Điều dưỡng, truyền thông đa phương tiện....

Ban thông tin