Với mong muốn giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết Mậu Tuất 2018 thật đầm ấm và đầy đủ, sáng ngày 3-02-2018, GS.TS Lê Đình Viên- Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã trao tặng 70 phần qua cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc.

Đại diện xã Mỹ Lộc trao quà Tết của GS.TS Lê Đình Viên cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện xã Mỹ Lộc trao quà Tết của GS.TS Lê Đình Viên cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự buổi trao quà có ông Đặng Văn Tuấn – Nguyên Bí thư xã Mỹ Lộc, ông Phạm Xuân Dũng- Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc. Phát biểu tại buổi trao quà, ông Phạm Xuân Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và giúp đỡ của GS.TS Lê Đình Viên và Trường DLA trong suốt 5 năm qua. Sự chung tay, góp sức của GS.TS Lê Đình Viên trong dịp Tết năm nay đã mang lại cho bà con nơi đây niềm vui lớn. Xuân này, mỗi gia đình đều yên tâm đón tết với đầy đủ nhu hiếu phẩm cần thiết và niềm vui vì được chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Niềm vui hiện lên trên từng gương mặt của bà con. Vậy là Tết năm nay cũng ấm áp lắm rồi.
Niềm vui hiện lên trên từng gương mặt của bà con. Vậy là Tết năm nay cũng ấm áp lắm rồi.

Được biết, hoạt động này nằm trong chương trình “Ngày vì cộng đồng” do GS.TS Lê Đình Viên cùng Trường DLA thường xuyên tổ chức để hỗ trợ và chia sẻ phần nào những khó khăn mà bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh Long An đang gặp phải. Năm nay, có 240 phần quà cho 240 gia đình tại phường Khánh Hậu, phường Tân Khánh, xã Kiến Bình – huyện Tân Thạnh và xã Mỹ Lộc- huyện Cần Giuộc. Những phần quà trao đến tay người dân tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng trên hết là tình cảm, là sự quan tâm và sẻ chia mà Chủ tịch HĐQT GS-TS Lê Đình Viên cùng Trường DLA mong muốn mang đến cho bà con trong mùa xuân này.

Ban Thông tin