Sáng ngày 20-7-2017, Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức họp triển khai công tác tuyển sinh năm 2017-2018; đồng thời triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Toàn thể CB-GV-NV tham dự họp triển khai công tác tuyển sinh
Toàn thể CB-GV-NV tham dự họp triển khai công tác tuyển sinh

Chủ trì cuộc họp có GS.TS Lê Đình Viên –Hiệu trưởng Trường DLA cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường DLA tham dự.

Trong năm 2017, Trường DLA áp dụng hai hình thức xét tuyển gồm hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia và hình thức xét tuyển theo học bạ THPT. Với nhiều chính sách học bổng và hỗ trợ từ phía nhà trường, Trường DLA hy vọng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh tham gia xét tuyển và lựa chọn học tập tại DLA.

GS.TS Lê Đình Viên nhấn mạnh nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
GS.TS Lê Đình Viên nhấn mạnh nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Cũng trong buổi họp, GS. TS Lê Đình Viên đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm của 6 tháng cuối năm 2017 là tập trung cho tuyển sinh, các đơn vị phòng ban cần tăng cường công tác của mình và hỗ trợ tốt nhất cho công tác tuyển sinh. Mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên chính là tuyên truyền viên mang những thông tin hữu ích đến với các thí sinh trong mùa tuyển sinh 2017 này.

Trường DLA luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia xét tuyển. Với nhiều hình thức xét tuyển đa dạng cùng những chính sách đặc thù và những chính sách học bổng (tại đây) hấp dẫn, Trường DLA thật sự đã tiếp thêm sự tự tin cho các thí sinh dưới điểm sàn, tưởng chừng như đã phải chia tay với ước mơ đại học. Đến với Trường DLA, cánh cổng vào Đại học đã mở ra trước mắt các bạn, hãy nắm bắt cơ hội này và thực hiện nó.

Ban Thông tin (thực hiện)