Trường Ðại học Kinh tế Công nghiệp Long An hiện có diện tích khuôn viên đất như: cơ sở I (cơ sở chính) tại phường Khánh Hậu, Tp Tân An, Long An là 5,5 ha, cơ sở II tại Cụm công nghiệp Nhựa Đức Hòa là 2 ha, cơ sở III thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An là 40 ha và văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh.

Tại cơ sở chính diện tích phòng học và công trình khác hiện có của nhà trường là 29.951m2 sàn xây dựng. Hệ thống 40 giảng đường lớp học, với sức chứa 5.000 sinh viên/ca, học ổn định, rộng rãi, thoáng mát với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Hệ thống phòng máy với hơn 500 máy tính hiện đại.

cơ sở vật chất

Phòng thực hành các phần mềm chuyên dùng: phần mềm kế toán Việt Nam, kế toán Mỹ, phần mềm tin học thống kê, phần mềm báo cáo thuế. . . . .

Thực hành các môn mô phỏng doanh nghiệp.

Phòng mô phỏng doanh nghiệp huấn luyện: phòng thực hành sổ sách, chứng từ: kế toán, kiểm toán, sàn giao dịch chứng khoán.

Phòng thực hành doanh nghiệp huấn luyện tổ chức cho sinh viên “đóng vai” các chức danh chuyên viên kế toán, kiểm toán trong doanh nghiệp, cả trong mạng lưới quốc tế bao gồm các doanh nghiệp nhập khẩu, xuất khẩu, ngân hàng, bảo hiểm và sàn giao dịch chứng khoán.

cơ sở vật chất

Hơn 10 phòng thí nghiệm, xưởng thực hành với trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, nghiên cứu, thực hành, thực tập các môn học thuộc lĩnh vực Tin học, Xây dựng, Kiến trúc; phần mềm chuyên dùng cho các ngành của sinh viên, giảng viên của trường.

cơ sở vật chất

Hệ thống E-learning cung cấp toàn bộ bài giảng, bài tập của giảng viên giúp sinh viên có thể học mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian đến lớp.

Mạng Internet và Wifi tốc độ cao bao phủ toàn khuôn viên trường giúp sinh viên có thể truy cập Internet phục vụ việc học tập và nghiên cứu.

cơ sở vật chất

Thư viện trường với diện tích 1500 m2, được đầu tư các trang thiết bị cao cấp gồm hệ thống server chuyên dụng, hệ thống mạng và các thiệt bị phụ trợ, hệ thống máy tính cấu hình mạnh phục vụ công tác và tra cứu tài liệu. Cơ sở dữ liệu điện tử phong phú. Hơn 8844 đầu sách, hơn 20.061 quyển sách, với 5.866 đầu sách điện tử và nhiều đầu tạp chí.

cơ sở vật chất

Năm 2014 nhà trường đưa vào sử dụng ký túc xá với diện tích 1664 m2 đáp ứng cho 600 chỗ ở cho sinh viên.

cơ sở vật chất ký túc xá

Hệ thống cơ sở hạ tầng như căn tin, sân tập thể thao, sân thi đấu, sân khấu ngoài trời đáp ứng như cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các bạn sinh viên.

cơ sở vật chất nhà hàng sinh viên