Chúc mừng các cá nhân và tập thể đạt giải tại cuộc thi “Sáng tạo video TikTok cùng DLA”

Cuộc thi "Sáng tạo video TikTok cùng DLA" vừa qua đã được các bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường hưởng ứng tham gia đông đảo, nhiệt tình. Chúc mừng các cá nhân và tập thể đạt giải tại cuộc thi, riêng các bạn tham gia chưa đạt giải cũng đừng buồn... Tại DLA còn rất nhiều hoạt động và cuộc thi khác được tổ chức định kỳ, thường xuyên. Các bạn thực hiện truy cập website: www.daihoclongan.edu.vn ; Fanpage trường tại đây hoặc Fanpage Tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An để cập nhật đầy đủ và sớm nhất thông tin các hoạt động, cuộc thi và sự kiện tại trường các bạn nhé!

Thời gian trao giải dự kiến ngày 27/5/2023

Chúc mừng tất cả chúng ta... Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng phải không các bạn.