Đoàn viên, sinh viên Trường DLA ra quân dọn dẹp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An

Ngày 17-12-2022 Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đưa 30 đoàn viên, sinh viên ra quân dọn đẹp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An.

Tại đây, đoàn viên, sinh viên Trường DLA đã dự lễ ra quân, thắp hương tri ân và đồng loạt thực hiện các hoạt động chăm sóc cây xanh, lau chùi các phần mộ, dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ và đài tưởng niệm, đền thờ liệt sĩ, nhà bia ghi danh liệt sĩ,… tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp tại các công trình ghi công liệt sĩ.

Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, đồng thời thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua hoạt động tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn trường DLA, tỉnh nhà Long An trong giai đoạn hiện nay.