Lễ ký kết nghĩa giữa Đoàn trường DLA và Đoàn cơ sở VNPT Long An

Ngày 13-12-2022 tại Phòng F101 đã diễn ra Lễ ký kết nghĩa giữa Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) và Đoàn cơ sở VNPT Long An.

Tham dự chương trình, về phía Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Long An có đ/c Võ Thúy An – UV.BTV tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đ/c Lê Minh Mẫn – Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Về phía lãnh đạo VNPT Long An có đ/c Huỳnh Minh Nhựt – Phó Bí thư Đảng ủy – PGĐ VNPT Long An – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Long An. Về phía Đoàn cơ sở Viễn thông Long An có đ/c Thái Huỳnh An – Bí thư đoàn cơ sở Viễn thông Long An.

Về phía đoàn trường DLA có: đ/c Nguyễn Thị Bảo Châu – Ủy viên BCH Đảng ủy – Nguyên Bí thư Đoàn trường; đ/c Lâm Thị Hồng - Ủy viên BCH Đảng ủy; đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường cùng với quý thầy/cô thư ký khoa/GVCN, các đồng chí BTV, BCH Đoàn trường và hơn 300 đoàn viên, sinh viên tham dự.

Đ/c Trương Phú Quí – Phó Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc và thông qua kế hoạch liên tịch về hoạt động kết nghĩa giữa hai đơn vị

Theo đó, đại diện hai đơn vị đã thực hiện ký bản cam kết, thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đoàn viên, sinh viên trong công tác chuyển đổi số, cũng như cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho đơn vị VNPT Long An từ Nhà trường. Đồng thời thông qua hoạt động ký kết còn giúp hai đơn vị thắt chặt tình cảm, có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ giữa Đoàn cơ sở VNPT Long An và Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An trong thời gian tới.

Kết thúc Lễ ký kết, hai đơn vị trao hoa và quà lưu niệm đồng thời Đoàn cơ sở VNPT Long An có buổi hướng dẫn cho đoàn viên, sinh viên Nhà trường sử dụng ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt và tự tạo thêm thu nhập qua ứng dụng Digishop.