Đoàn viên, sinh viên Trường DLA với hội thi Kéo co chào mừng ngày 20-11

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022); đồng thời với mong muốn đồng hành cùng thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, ngày 03-11-2022 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức Hội thi Kéo co.

Hội thi thu hút hơn 500 đoàn viên, sinh viên các khóa Nhà trường tham gia thi đấu và cổ vũ.

Theo đó, mỗi đội thi đấu gồm 10 sinh viên (gồm có 5 nam và 5 nữ). Mỗi trận đấu được tiến hành trong 3 hiệp, đội nào thắng trước 2 hiệp là thắng trận đấu. Các đội sẽ bốc thăm để chọn đội thi đấu.

Sau những trận đấu so tài cân sức, kết quả hội thi kéo co: Giải Nhất thuộc về chi đoàn 20KT và 22KT; chi đoàn 21TH: đạt Giải Nhì; chi đoàn 20QT và 22TH lần lượt đạt Giải Ba và Giải Tư.

Chi đoàn 20KT và 22KT Giải nhất Hội thi Kéo co
Giải Nhì thuộc về chi đoàn 21TH
Chi đoàn 20QT đạt Giải Ba
22TH với tinh thần thể thao đạt Giải khuyến khích tại hội thi

Trường DLA luôn đồng hành cùng sinh viên trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên. Bên cạnh đó, DLA luôn tạo nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn, góp phần định hướng lối sống, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên.

Cảm ơn đơn vị nước tăng lực Predator thuộc Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình