Kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954-10/10/2022)

Thực hiện kế hoạch số 140-KH/ĐTN-DLA, ngày 30-9-2022, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 68 năm ngày Ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội – Ngày về chiến thắng (10/10/1954-10/10/2022) cho hơn 500 đoàn viên, sinh viên.

Thông qua hoạt động giúp đoàn viên sinh viên DLA hiểu thêm về truyền thống cách mạng, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc, thể hiện lòng tự hào và sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc.

Ngày 10/10/2022 là kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô, đánh dấu mốc son lớn cho lịch sử dân tộc Việt Nam: Thủ đô Hà Nội chính thức được giải phóng. Ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội có thể nói là cột mốc quan trọng khi miền Bắc Việt Nam đã hoàn toàn thoát khỏi ách thống trị của đế quốc thực dân. Với cả nước ta, đây là dấu hiệu tích cực cho thấy nhân dân đang làm chủ vận mệnh của mình và đất nước, phấn khởi bắt tay vào xây dựng xã hội mới.

Ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội cũng trở thành dấu son vàng trong hành trình bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, đánh dấu một bước ngoặt có ý nghĩa to lớn, mở ra thời kỳ phát triển mới hết sức vẻ vang của nước ta.

Đoàn trường