Đoàn trường DLA: Sinh hoạt Đoàn cùng tân sinh viên 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động chương trình Tuần lễ Sinh hoạt công dân đầu khóa 2022, ngày 30-9-2022 Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức buổi sinh hoạt Đoàn cho các bạn tân sinh viên Nhà trường.

Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường, đ/c Trương Phú Quí – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường và các bạn tân sinh viên 2022 DLA.

Đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, tân sinh viên được đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường giới thiệu về tổ chức, cách thức hoạt động của các phong trào Đoàn, vai trò Đoàn gắn với đời sống sinh viên trong những năm tháng đại học; đ/c Nguyễn Văn Vũ Hảo phổ biến quy chế tính điểm rèn luyện cho tân sinh viên trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn dưới mái trường DLA.

Đ/c Nguyễn Văn Vũ Hảo phổ biến quy chế tính điểm rèn luyện cho tân sinh viên
Cán bộ đoàn, đoàn viên xuất sắc chia sẻ kinh nghiệm tham gia hoạt động phong trào Đoàn thanh niên đến tân sinh viên
Những cánh tay được giơ cao như những lời hứa cháy hết mình với Tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Ngoài ra tại buổi sinh hoạt, Đoàn trường thực hiện tuyên dương khen thưởng cho 16 đồng chí đoàn viên vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2021-2022 và 11 đồng chí đoàn viên có nhiều đóng góp trong hoạt động văn nghệ Nhà trường.

Tuyên dương khen thưởng các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2021-2022
Tuyên dương khen thưởng các đồng chí có nhiều đóng góp trong hoạt động văn nghệ Nhà trường.

Trải qua thời gian hoạt động Đoàn không chỉ giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ học tập, kỹ năng mềm, xả stress sau thời gian học tập căng thẳng…. các bạn còn có điều kiện và môi trường để rèn luyện bản thân, vững vàng trong tư tưởng và trưởng thành hơn khi giao tiếp, cơ hội trở thành những đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngoài ra, tích cực tham gia phong trào Đoàn là một trong những yếu tố giúp sinh viên gia tăng chỉ số cạnh tranh cho quá trình tìm việc làm sau tốt nghiệp.

Học tập tại Trường DLA, bên cạnh việc khám phá nguồn tri thức mới tin chắc rằng các bạn sẽ có một thanh xuân thật đẹp tại nơi đây cùng Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Đoàn trường