Tuyên truyền bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước sạch cùng Công ty TNHH Lavie

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tuần Sinh hoạt Công dân đầu khóa 2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Công ty TNHH Lavie thực hiện chương trình “Tuyên truyền bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước sạch”.

Các diễn giả chia sẻ những thông tin đầy thú vị và bổ ích với các vấn đề về nguồn nước sạch, bảo vệ môi trường… cho các bạn tân sinh viên

Tham dự chương trình, về phía Công ty TNHH Lavie có: Bà Nguyễn Thị Kim Hoàng – Trưởng phòng Ngoại vụ miền Nam; ông Nguyễn Hải Đăng – Trưởng phòng An toàn Sức khỏe và Môi trường; ông Phạm Hoàng Vũ – Trưởng phòng Xử lý nước. Về phía Nhà trường có quý thầy/cô các đơn vị phòng, khoa cùng các quý thầy/cô là thư ký khoa, GVCN và các bạn tân sinh viên 2022 trường.

“Tuyên truyền bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước sạch” là một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay. Thông qua chuyên đề, tân sinh viên các ngành Nhà trường có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về môi trường, ô nhiễm nước, vai trò nguồn nước sạch đối với cơ thể và đời sống… bên cạnh đó đây còn là dịp để các bạn hiểu thêm về Công ty TNHH Lavie cũng như các sản phẩm Lavie mang lại.

Được biết, ngày 28-01-2021 Công ty TNHH Lavie đã tổ chức lắp đặt Trạm nước uống miễn phí đặt tại khu vực cổng chính của Nhà trường nhằm tạo điều kiện sinh viên, CB-GV-NV trường được tiếp cận với nguồn nước uống sạch, đảm bảo chất lượng và vệ sinh trong thời gian học tập và làm việc tại trường.

Phần giao lưu, trả lời câu hỏi đố vui nhận quà giữa các tân sinh viên và chương trình đầy hấp dẫn

Những phần quà gửi được gửi đến các bạn tân sinh viên tham gia cùng chương trình

Hoa và thư cảm ơn Nhà trường gửi đến đơn vị vì đã đồng hành cùng sinh viên Trường DLA

Nước khoáng lavie là thành viên của tập đoàn Nestlé waters – tập đoàn nước uống chai lớn nhất thế giới với 72 nhãn hiệu và đã có mặt ở hơn 130 quốc gia.

Được thành lập 9/1992, Lavie là công ty liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp(sở hữu 65% vốn), thuộc tập đoàn Nestlé Waters, một công ty hàng đầu thế giới trong ngành nước uống đóng chai và công ty thương mại tổng hợp Long An Việt Nam.

Lavie lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào 7/1994 và đã nhanh chóng phát triển thành nhãn hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.Lavie là nhãn hiệu nước đóng chai duy nhất có mặt trên toàn quốc.

Lavie là công ty nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 và đảm bảo chất lượng năm 1999.

Nguồn nước đưa vào sử dụng trong quy trình sản xuất nước khoáng Lavie

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất Nước Khoáng Lavie là nguồn nước từ thiên nhiên ẩn sâu dưới lòng đất có chứa rất nhiều loại khoáng chất vi lượng như: bicarbonate can-xi, carbonat, ma-giê, fluor, iod, kẽm, sắt… và cả những khoáng chất không mong muốn như nitrat (NO3), nitrit (NO2), amonium (NH4) với hàm lượng khác nhau. Lavie là sản phẩm nước.

Nước uống sau khi được chắt lọc và trải qua quy trình sản xuất Nước Khoáng lavie đạt tiêu chuẩn sẽ cho ra thành phẩm với các hàm lượng khoáng chất ở mức cho phép và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

Canxi: giúp xương và răng chắc khỏe

Vitamin E:tiêu diệt các gốc tự do độc hại

Collagen tăng cường khả năng co giãn và độ mềm của làn da

Bicarbonate: hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ tốt dưỡng chất từ thức ăn và loại bỏ những độc chất

Magiê: tăng cường chức năng hệ miễn dịch, bảo vệ các cơ quan, ngăn ngừa sự xâm nhập của các kim loại nặng

Kali: kích thích quá trình trao đổi chất tạo cân bằng cho chức năng giữ nước tránh tình trạng da khô, vết nhăn.