Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức sinh hoạt, thảo luận cuốn sách viết về Bác Hồ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022, sáng ngày 30-8-2022 BTV Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức sinh hoạt, thảo luận cuốn sách viết về Bác Hồ với tựa đề “Hành trình 79 Mùa Xuân” cho 50 bạn đoàn viên, sinh viên chi đoàn 20QT.

Đồng chí Hồ Thị Quỳnh Anh – Giảng viên môn Kinh tế chính trị Trường DLA, báo cáo viên chuyên đề “Sinh hoạt, thảo luận cuốn sách viết về Bác Hồ”

Thông qua buổi sinh hoạt, nhằm giúp các bạn đoàn viên, sinh viên DLA nâng cao nhận thức, thường xuyên tìm hiểu đọc sách, nghiên cứu, thực hành theo tư tưởng, tấm gương, nhân cách sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được biết, chuyên đề “Sinh hoạt, thảo luận cuốn sách viết về Bác Hồ” đã được Đoàn trường triển khai rộng rãi đến các đoàn viên, sinh viên từ đầu năm 2022 và mỗi chi đoàn thực hiện sinh hoạt đều đặn mỗi tháng theo từng chủ điểm. Đợt này Chi đoàn 20QT sinh hoạt, thảo luận cuốn sách viết về Bác Hồ với tựa đề “Hành trình 79 Mùa Xuân”.

Đoàn trường