Đoàn viên, sinh viên DLA ra quân dọn dẹp nghĩa trang liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022), đồng thời thực hiện công tác đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2022, sáng ngày 25-8-2022, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức chương trình ra quân dọn dẹp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An với sự tham gia của gần 30 đoàn viên, sinh viên.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên, sinh viên đã tiến hành chăm sóc các phần mộ liệt sĩ như quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục thế hệ trẻ nói chung và đoàn viên, sinh viên DLA nói riêng lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc.

Đoàn trường