Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường

Chiều ngày 08-8-2022, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) thực hiện trao tặng Giấy khen tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường cho 09 đoàn viên, sinh viên trường. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí Phó Bí thư, BTV Đoàn trường và các sinh viên 5 tốt cấp trường.

Đồng chí Trương Phú Quí – Phó Bí thư Đoàn trường công bố quyết định tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường

Các đoàn viên, sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” Trường DLA

Trong những năm qua, Đoàn trường luôn tạo môi trường giúp các bạn đoàn viên, sinh viên được rèn luyện và hoàn thiện bản thân, thúc đẩy sinh viên nỗ lực phấn đấu đạt 5 tiêu chí: “ Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Thể lực tốt – Hội nhập tốt ” trở thành sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh. Chúc mừng các đồng chí được tuyên dương, đồng thời cũng khuyến khích các đồng chí tiếp tục phấn đấu để đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh.

Đoàn trường