Hội nghị góp ý văn kiện đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Kinh tế

Công nghiệp Long An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng ngày 30-6-2022, Đoàn công tác của BTV Tỉnh đoàn Long An có buổi làm việc với BCH Đoàn trường về nội dung chuẩn bị đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Hải Phú – PBT Phụ trách Tỉnh đoàn; các đồng chí đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn Long An. Về phía Trường ĐH KTCN Long An có đồng chí Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu – Bí thư đoàn trường, cùng sự tham gia của các đồng chí Phó Bí thư, các đồng chí UV.BTV, UV.BCH Đoàn trường.

Tại hội nghị, BCH Đoàn trường đã báo cáo về công tác chuẩn bị đại hội, văn kiện, nhân sự và một số nội dung khác.

Các đồng chí Đoàn công tác BTV Tỉnh đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội Đoàn trường, đồng thời các đại biểu góp ý một số nội dung điều chỉnh đại hội diễn ra tốt đẹp và mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022- 2024.

Được biết đại hội đại biểu Đoàn trường ĐH KTCN Long An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ diễn ra vào ngày 11-12/7/2022.

Đoàn trường