Đoàn trường DLA với Vòng sơ khảo cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA năm 2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tôn vinh nét đẹp của sinh viên DLA trong hoạt động học tập và phong trào thi đua, đồng thời chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và chào mừng 15 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), sáng ngày 16-6-2022 tại Hội trường Lầu 1 Nhà hàng sinh viên, BCH Đoàn trường đã tổ chức Cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA năm 2022. Cuộc thi thu hút đông đảo sinh viên các khóa, các ngành đến tham gia thi và cổ vũ tại chương trình.

Tham dự chương trình có: Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu – Bí thư Đoàn trường; thầy GS. TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN&CTSV cùng các quý thầy/cô BCH Đoàn trường, quý thầy/cô thư ký khoa/GVCN, các bạn đoàn viên, sinh viên DLA.

Theo đó, thành phần Ban giám khảo tại Vòng sơ khảo cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA năm 2022 gồm: thầy Trương Quang Vinh – Trưởng Ban giám khảo; cô Nguyễn Thị Bảo Châu – Phó Trưởng Ban giám khảo; cô Nguyễn Thị Như Ý, thầy Trương Phú Quí và thầy Hứa Khoa Nam cùng là thành viên Ban giám khảo cuộc thi.

Thầy Trương Quang Vinh – Trưởng Ban giám khảo phát biểu khai mạc chương trình

Tại Vòng sơ khảo cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA năm 2022 các bạn thí sinh dự thi thực hiện trình diễn 01 bộ trang phục tự chọn sau đó giới thiệu về bản thân trong thời gian 5 phút. Ban giám khảo sẽ đặt câu hỏi ngẫu nhiên sau phần giới thiệu của thí sinh và thí sinh trả lời trong vòng 1 phút. Sau cuộc thi Ban giám khảo sẽ chọn ra thí sinh có kết quả tốt nhất vào Vòng chung kết ngày 22-6-2022.

Một số hình ảnh các bạn thí sinh tại cuộc thi:

Các bạn đoàn viên, sinh viên hãy luôn giữ trong mình năng lượng, tinh thần nhiệt huyết như thế này nhé. Tin chắc rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và kỉ niệm thật đẹp thời sinh viên dưới mái trường DLA.

Đoàn trường