Thông báo Cuộc thi NÉT ĐẸP SINH VIÊN DLA do Đoàn trường tổ chức sắp diễn ra

Tham gia cuộc thi giúp các bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường được lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của thời sinh viên – một thế hệ sinh viên vừa học tập tốt, rèn luyện tốt, trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, thí sinh đạt các danh hiệu tại cuộc thi còn có cơ hội trở thành gương mặt đại diện, quảng bá hình ảnh đẹp sinh viên DLA đến với đông đảo công chúng.

Theo đó, danh hiệu cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA 2022:

BẢNG NỮ:

Hoa khôi nét đẹp sinh viên DLA năm 2022

Á khôi Nét đẹp sinh viên DLA 2022

Tài năng sinh viên DLA năm 2022

BẢNG NAM:

Nam vương Nét đẹp sinh viên DLA 2022

Á vương Nét đẹp sinh viên DLA

Tài năng sinh viên DLA 2022

Vào lúc 8h30 ngày 16/6/2022 tại Lầu 1 Nhà hàng sinh viên Vòng Sơ khảo cuộc thi sẽ chính thức được diễn ra. Và Ad cũng bật mí cho các bạn đoàn viên, sinh viên:

Tham gia cuộc thi được cộng đến 20 điểm rèn luyện; Cổ vũ được cộng 3 điểm rèn luyện.

Hôm nay là hạn cuối đăng ký tham gia và cổ vũ cho chương trình, các bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký thôi nào!!

---------------GÉT GO -------------