Sinh viên trường DLA với cuộc thi Nét đẹp sinh viên

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Đoàn trường ĐH KTCN Long An tổ chức cuộc thi “Nét đẹp sinh viên DLA” năm 2022.

Đối tượng tham gia cuộc thi “Nét đẹp sinh viên DLA”

Đoàn viên, sinh viên đang theo học tại trường

Có ngoại hình cân đối, khuôn mặt dễ nhìn

Chiều cao tối thiểu: 1,55m

Không có tiền án, tiền sự

Thể lệ cuộc thi:

VÒNG SƠ KHẢO: Thi trang phục tự chọn và giới thiệu bản thân

Mỗi thí sinh trình diễn 01 bộ trang phục tự chọn sau đó giới thiệu về bản thân trong thời gian 5 phút.

Thí sinh chuẩn bị trang phục phù hợp với vóc dáng và trang bị phụ kiện đi kèm nếu có.

Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10-15 thí sinh vào Vòng Chung kết.

VÒNG CHUNG KẾT: Thi trang phục quy định, tài năng và ứng xử câu hỏi

Thi tài năng: Mỗi thí sinh dự thi 1 tiết mục tài năng nghệ thuật trong thời gian không quá 5 phút.

Thi trang phục quy định; Mỗi thí sinh dự thi trong trang phục áo dài phần dự thi biểu diễn không quá 3 phút.

Thi ứng xử: Ban Tổ chức chọn ra 5 thí sinh có phong cách biểu diễn và phần thi tài năng tốt nhất dự thi phần ứng xử câu hỏi của BTC trong vòng 2 phút.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 28/5/2022 đến ngày 17/6/2022

Vòng Sơ khảo dự kiến tổ chức ngày 12/6/2022

Vòng Chung kết dự kiến tổ chức ngày 17/6/2022

ĐĂNG KÝ DỰ THI: Từ ngày 28/5/2022 đến ngày 17/6/2022

Với quy mô cuộc thi cấp trường, Nét đẹp Sinh viên DLA là sự kiện để thể hiện trí tuệ, sáng tạo, chuyên nghiệp, năng động và thanh lịch của sinh viên DLA. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, đạo đức, trí tuệ và tài năng. Nhờ vậy, giúp sinh viên nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới. Ngoài ra, đoàn viên, sinh viên tham gia cuộc thi còn có cơ hội trở thành gương mặt đại diện hình ảnh sinh viên DLA đến với đông đảo công chúng.

Còn chần chờ gì nữa. Đoàn viên, sinh viên liên hệ Thư ký Khoa/GVCN đăng ký tham gia ngay từ hôm nay nhé!

Hẹn gặp lại các bạn tại Vòng Sơ khảo cuộc thi…. Ad chờ