Đoàn viên, sinh viên Trường DLA ra quân dọn dẹp Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh Long An

Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Thực hiện chỉ đạo của BTV Tỉnh Đoàn Long An về việc thực hiện công trình thanh niên, sáng ngày 27-4-2022 BTV Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức đưa 30 đoàn viên, sinh viên trường đến dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh.

Tại đây, các đoàn viên, sinh viên trường ra quân tổng vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh: quét dọn lá cây, thu gom rác xung quanh các phần mộ liệt sĩ, tạo cảnh quan môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Đây là hoạt động thường xuyên của đoàn viên, sinh viên Nhà trường trong chuỗi hoạt động của công trình thanh niên Tỉnh đoàn Long An nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ. Qua đó nâng cao hiệu quả công tác giáo dục về truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong lực lượng sinh viên, đoàn viên thanh niên Trường DLA nói riêng và tỉnh nhà Long An nói chung.

Đoàn trường