Tân sinh viên DLA với chuyên đề “Bồi dưỡng kỹ năng tự vệ”

Bên cạnh việc học tập kiến thức chuyên ngành, các tân sinh viên khóa 2020 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) được tham gia học tập các lớp kỹ năng mềm, tiêu biểu như chuyên đề “Bồi dưỡng kỹ năng tự vệ” nhằm hướng dẫn cho tân sinh viên các kỹ thuật tự vệ, đòn thế thoát thân cơ bản trong trường hợp gặp các tình huống nguy hiểm trong cuộc sống. Chuyên đề diễn ra từ ngày 09 đến ngày 30/11/2020

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thông qua các tình huống giả định, chuyên đề “Bồi dưỡng kỹ năng tự vệ” giúp các tân sinh viên trang bị các đòn thế cơ bản như: kỹ năng thoát hiểm cơ bản, kỹ năng chống lại kẻ xấu khi bị đe dọa, phản xạ khi khi bị tấn công bằng hung khí, vật nhọn... Với nội dung kỹ năng tự vệ, chuyên đề đã thu hút đông đảo các tân sinh viên tham gia, qua đó các bạn không chỉ có được những kỹ thuật phòng thân cơ bản, thông qua chuyên đề giúp các bạn được giao lưu, học hỏi và gắn kết cùng nhau sau những giờ học tập căng thẳng.

Thực hành các kỹ năng tự vệ sau khi được huấn luyện viên hướng dẫn

Ban Thông tin